วิธีลงทะเบียนสมัครอีเมล์ www.Outlook.com ที่เข้ามาแทน www.Hotmail.com

Outlook คือ บริการลงทะเบียนสมัครฟรีอีเมล์ที่ได้รับการพัฒนามาจาก Hotmail นั่นเองโดยบริษัท Microsoft นั้นได้พัฒนาอีเมล์ Outlook มาใหม่เพื่อให้มีประสิทธิภาพที่ดีกว่า Hotmail ตัวเดิมและยังได้รับความนิยมมากกว่า Outlook นั้นจะมีสีสันและมีรูปแบบในการใช้งานที่ง่ายและสบายตาอีกด้วยและอีเมล์ตัวใหม่ที่ยังได้เพิ่มลูกเล่นการใช้งานต่างๆ เสริมเข้ามาให้คุณสามารถที่จะเชื่อมต่ออีเมล์นี้กับบัญชีต่างๆ เช่น Skype , Facebook และ Twitter ได้อีกด้วย

นอกจากนี้คุณยังสามารถที่จะโอนย้าย Hotmail ของคุณไปใช้เป็น Outlookได้ด้วยบัญชีอีเมล์เก่าของคุณด้วย ใครที่ยังไม่ทราบวิธีสมัครอีเมล์ Outlook ล่ะก็ แนะนำให้คุณทำตามขั้นตอน ดังต่อไปนี้

สมัคร outlook หรือhotmail เดิม

ขั้นตอนในการสมัครอีเมล์ Outlook

1.ให้คุณเข้าไปยังหน้าเว็บไซต์ www.outlook.com ก่อนและกด Enter หลังจากนั้นหน้าแรกของ Outlook จะขึ้นมาให้คุรมองด้านล่างคุณจะเห็นคำว่า ยังไม่มีบัญชี Microsoft ใช่หรือไม่ลงทะเบียนเดี๋ยวนี้ ให้คุณคลิกเข้าไป

สมัคร outlook หรือhotmail เดิม

2.หน้าเว็บไซต์ตอนนี้จะเข้ามาสู้หน้าของการสร้างบัญชี ซึ่งสิ่งที่คุณจะต้องทำในส่วนนี้ก็คือการกรอกข้อมูลต่างๆ ของคุณให้ครบถ้วนโดยเริ่มจาก ชื่อ และ นามสกุลก่อน คุณจะใช้ชื่อจริง นามสกุลจริง หรือ เป็นชื่อที่คุณคิดขึ้นมาเองก็ได้ไม่จำเป็นจะต้องใช้ชื่อจริงของคุณ หลังจากนั้นให้คุณมาตั้งชื่อผู้ใช้ซึ่งควรที่จะเป็นภาษาอังกฤษ และ ตัวเลข เท่านั้นแนะนำให้คุณตั้งชื่อยากๆ สักหน่อยเพราะชื่อง่ายๆ อาจจะมีผู้ใช้งานไปหมดแล้วนั่นเองถ้าชื่อที่คุณตั้งนั้นมีผู้ใช้งานอยู่แล้วทางระบบจะขึ้นว่า มีบุคคลอื่นใช้อีเมลแอดเดรสดังกล่าวแล้ว ลองใช้อีเมลแอดเดรสอื่น หรือใช้หนึ่งในอีเมลแอดเดรสต่อไปนี้: ให้คุณทำการตั้งชื่อใหม่จนกว่าจะมีเครื่องหมายถูกสีเขียวขึ้นและตามด้วย XXX@outlook.co.th ใช้งานได้และหลังจากนั้นให้คุรกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนหลังจากนั้นให้คุณ ป้อนอักขระที่คุณเห็น ตามรูปภาพให้ถูกต้อง และติกที่ ส่งอีเมลที่มีข้อเสนอพิเศษจาก Microsoft ให้ฉัน คุณสามารถยกเลิกการสมัครได้ทุกเมื่อ หลังจากนั้นให้คุณคลิกที่ปุ่มสีฟ้าๆ ออกน้ำเงินที่เขียนเอาไว้ว่า สร้างบัญชี

สมัคร outlook หรือhotmail เดิม

3.หลังจากนั้นคุณจะเข้ามายังหน้ากล่องอีเมล์ของคุณให้คุณคลิกดูอีเมล์จากทางระบบที่ถูกส่งเข้ามาให้หมดเพียงเท่านี้ก็สามารถเริ่มใช้งานในส่วนต่างๆ ของ อีเมล์ Outlook ได้ทันที
เพียงแค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ คุณก็สามารถ สมัครอีเมล์ Outlook เป็นของคุณเองได้แล้วลองสมัครอีเมล์ Outlook เพื่อไว้ใช้งานต่างๆ ดูนะจ้ะรับลองว่าจะต้องมีประโยชน์ และ ยัง สะดวกสบายต่อการใช้งานอย่างแน่นอนเพราะสามารถที่จะใช้งาน Outlook ได้ทั่วโลก และ ยังสามารถส่งอีเมล์ข้ามกับอีเมล์อื่นๆ อย่าง Gmail และ Yahoo ได้อีกด้วย

6 thoughts on “วิธีลงทะเบียนสมัครอีเมล์ www.Outlook.com ที่เข้ามาแทน www.Hotmail.com

Comments are closed.